เปิดหลักสูตรเรียนอสังหาฯ

quote

เปิดหลักสูตรเรียนอสังหาฯ ซื้อขายที่ดินติดถนน แบบมือโปร มีเป้าหมายหลัก เพื่อถ่ายทอด-ปรับปรุงพนักงานในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ให้เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ได้ทราบลึก ทราบจริงจากประสบการณ์ตรงของอาจารย์ เพื่อความพร้อมเพรียงสำหรับการทำธุรกิจ และก็ปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ได้จริงครบทุกวิธีการ และนักประเมินคุณค่าเงิน สถาบันการเงิน รวมทั้ง หน่วยงาน ราชการที่อยากได้สร้างเสริมวิชาความรู้รวมทั้งประสบการณ์เฉพาะด้านของอสังหาริมทรัพย์ซื้อขายที่ดินติดถนน
 
 
 
TREBS ตั้งตั้งแต่ปี พุทธศักราช2538 ทำฝึกหัดมาแล้วกว่า 500 รุ่น มีผู้ผ่านการฝึกอบรมจากอีกทั้งภาครัฐแล้วก็เอกชน และก็ได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากนักปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ที่ไปถึงเป้าหมายมาแบ่งบันวิชาความรู้รวมทั้งประสบการณ์จริง แล้วก็วิทยากรจากภาครัฐที่เกี่ยวพันกับกรรมวิธีดำเนินการ มาให้ความแจ่มกระจ่างสำหรับการดำเนินการโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 
 
 
เปิดสอน ตั้งแต่หลักสูตรรากฐานซื้อขายที่ดินติดถนนกระทั่งกระอีกทั้งระดับสูง ด้านการลงทุนอสังหาฯ โดยยิ่งไปกว่านั้นมือใหม่ต้องการเริ่มก้าวแรกลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (start up) รวมไปถือคนที่อยาก Update วิชาความรู้ในวงการอสังหาฯ จากผู้ทรงคุณวุฒิแล้วก็มีประสบการณ์ตรงด้านอสังหาฯ ทั้งยังในแล้วก็เมืองนอก มีหลักสูตรตั้งแต่การหามูลค่าเงินทองซึ่งเป็นสาระหลักของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ การคำนวณความ เป็นได้ด้านการเงินในการพัฒนาโครงงาน(CF) รวมทั้งหลักสูตรที่อื่นๆทุกกิ้งก้านของแวดวงอสังหาริมทรัพย์
 
 
สถานศึกษาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย เปิดสอนหลักสูตรทั้งยังระยะสั้น แล้วก็ระยะยาว รวมกว่า 30 หลักสูตร เพื่อผู้พอใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ได้เลือกซื้อขายที่ดินติดถนนเรียนตามหัวข้อที่พอใจเกิดเรื่องๆจากคนเริ่มต้นกระทั่งบรรลุเป้าหมายในธุรกิจฯ
 
 
ลักษณะเด่นของสถานที่เรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย
 
สามารถเลือกเรียนเฉพาะหลักสูตรหลักสูตรที่พึงพอใจ อีกทั้งแบบพื้นฐานแล้วก็เชิงลึก
 
สอนจากประสบการณ์ตรงของฉันรูในแวดวง ที่หาจากตำราเรียนมิได้
 
ให้คำแนะนำรวมทั้งชี้แนะอย่างสม่ำเสมอในหลักสูตรนั้นๆ
 
มีโครงข่ายศิษฐ์เก่าเพื่อสร้าง (Connection)
 
มีบริกาาจัดอบรมด้านในให้กับหน่วยงานท่าน
 
สำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เป็นธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ซึ่งมีธุรกิจเกี่ยวโยงมากไม่น้อยเลยทีเดียว ก็เลยมีความจำเป็น เป็นอย่างยิ่ง ต่อองค์ประกอบเศรษฐกิจของประเทศ สถานศึกษาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทจก็เลยมีนโยบาย ที่สอดคล้องกับ “สัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ไทย” ที่จะคิดแผน "ปรับปรุงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างยั่งยืน" ซึ่งจะสำเร็จให้มีความมั่นคงและยั่งยืนเกิดขึ้น กับเศรษฐกิจ ของประเทศ โดยใกล้เคียง กับแนวทางของรัฐบาลใน การวางเป้าหมายที่มีความสำคัญในการรบฟื้นฟู เศรษฐกิจ ของประเทศ ด้วยการซื้อขายที่ดินติดถนนปฏิสังขรณ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ผ่านการพัฒนาบุคคลากรด้านอสังหาฯ ให้มีเป็นผู้รอบรู้ ความรู้ความเข้าใจ ความชำนาญ รวมทั้งมีมาตรฐาน เพื่อก้าวสู่ส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการร่วมมือฟื้นฟูและก็เคลื่อนประเทศ
 
พวกเราหวังว่า หลักสูตรเรียนอสังหาฯ จากสถานศึกษาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยของพวกเรา จะเป็นแหล่งวิชาความรู้ด้านการลงทุน ที่จะสามารถช่วยให้ท่านได้ปรับปรุงความสามารถจนกระทั่งเป็นนักลงทุนมือโปรได้แบบที่ปรารถนา แต่ว่าต้องการจะเสนอแนะว่า ทุกการลงทุนมีการเสี่ยง ขอให้เล่าเรียนรวมทั้งกล่าวโทษทราบเสริมเติมอยู่เป็นประจำ เพื่อทุกการลงทุนคุ้มแล้วก็ประสบผลสำเร็จอย่างที่คาดหวัง
ผู้ส่ง tanakon| 08 ตค. 2564 เวลา 10:57 น.| 0| 299
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “500 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam