ซื้อขายที่ดินราคาถูก

quote

ซื้อขายที่ดินราคาถูกทำเลที่ตั้งที่เชื่อมต่อด้วยถนนหนทางหลายสายไปสู่เมืองเขตพระราม 9 ด้วยทางสายหลัก แล้วก็สายรองอีกด้านเชื่อมไปยังถนนหนทางหลายเส้น อีกทั้ง เสรีไทย บางกะปิ ลาดพร้าว ถนนหนทางรัชดา-นวมินทร์ รวมทั้งถนนหนทางเป็นเยี่ยมมนูธุระ รวมถึงการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าที่อยู่ระหว่างก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้มทิศตะวันออก ตอนศูนย์วัฒนธรรมที่เมืองไทย-มีนบุรี ที่ตลอดทางรถไฟสายนี้ วิ่งผ่านสูงถึง 10 สถานีอย่างเช่น สถานีศูนย์วัฒนธรรมที่เมืองไทย, สถานีรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนที่เมืองไทย, สถานีวัดพระราม, สถานีรามคำแหง 12, สถานีรามคำแหง, สถานีการกีฬาแห่งประเทศไทย, สถานีหัวหมาก, สถานีลำข้าวสาลี, สถานีศรีทิศตะวันออก, สถานีลำคลองบ้านม้า ทำให้การเลือกที่พักอาศัยในเขตนี้หมดห่วงประเด็นการเดินทาง
 
เขตรามคำที่ ยังสะดวกด้วย แหล่งช้อปปิ้ง เดอะ มอลล์ บางกะปิ โกลเด้น เพลซ และก็ พาสิโอ รามคำแหง , ใกล้สถานพยาบาล โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ โรงพยาบาลรามคำแหง , ใกล้แหล่งโรงเรียน โรงเรียนนานาชาติ Ascot โรงเรียนนานาชาติ Heathfield‎ โรงเรียนนานาชาติ Wellington
 
ซื้อขายที่ดินราคาถูก” ทำเลที่ตั้งซึ่งสามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้หลายทางอีกทั้ง ถนนหนทางศรีนครินทร์-ร่มเกศ ทั้งมีจุดเชื่อมต่อกับถนนหนทางหัวหมากแล้วก็ถนนหนทางรามคำแหงที่วิ่งเข้ากลางเมืองอย่างโซนพระราม 9 ได้ด้วย รวมทั้งในอนาคตโซนนี้สะดวกมากขึ้นเรื่อยๆด้วยการเดินทางรถไฟฟ้าที่อยู่ระหว่างก่อสร้างถึง 3 สาย ดังเช่นว่า รถไฟฟ้าสายสีส้ม : ตอนศูนย์วัฒนธรรมที่เมืองไทย-มีนบุรี, รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ตอนลาดพร้าว-ความก้าวหน้า-สำโรง และก็ รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ตอนแคราย-บ่อน้ำกุ่ม
 
ชีวิตที่พอดี “เทพา คอร์ทยาร์ด เอ้อร์เบิร์น โฮม”
 
ชุว่ากล่าวดงษ์ วิชัยดิษฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ขอบทราย จำกัด ในฐานะ ผู้ซื้อขายที่ดินราคาถูกพัฒนาแผนการ “เทพา คอร์ทยาร์ด เอ้อร์เบิร์น โฮม” เล่าว่า บ้านแบบทาวน์โฮม ควรจะมีความล้ำยุค ในเวลาเดียวกัน ควรมีความสบายสบาย มีฟังก์ชั่น รูปทรงของพื้นที่สีเขียวที่พอดิบพอดี รวมทั้งมากพอต่อการใช้แรงงานที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว สร้างเสร็จพร้อมอยู่ รวมทั้งมีเพียงแต่ 55 ข้างหลังในโครงงาน และเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมกับ ตึก Clubhouse สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ Kids Club แล้วก็บ้านต้นไม้ (Tree House )สวนสาธารณะ ระบบ CCTV ที่ Main Gate และก็ด้านในโครงงาน รั้วรอบแผนการสูง 3 เมตร ถนนหลักกว้าง 11 มัธยม รวมทั้งถนนหนทางข้างในกว้าง 9 มัธยม ข้าราชการรักษาความปลอดภัย 1 วัน ระบบ Key Card Access ระยะใกล้
 
สัมผัสสบ้านที่สร้างแรงดลใจสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต ด้วยแนวความคิดที่ให้พื้นที่ใช้สอย การพักอาศัย และก็การพักผ่อนหย่อนใจ เชื่อมต่อกันได้อย่างพอดีใส่รับกับสิ่งที่จำเป็นพักอาศัยของคนภายในปัจจุบัน
ผู้ส่ง tanakon| 28 กย. 2564 เวลา 14:20 น.| 0| 272
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “500 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam