ลงทุนซื้อที่ดิน

quote

ดังนี้ข้อพิสูจน์ที่ควรจะสารภาพเป็นงทุนซื้อที่ดินส่วนบางพื้นที่ที่มีการซื้อแบบไม่ใช่ทางตรงงทุนซื้อที่ดิน ซึ่งไม่สมควรเกิดขึ้น โดยฝรั่งพวกนั้นบางทีก็อาจจะเป็นการตั้งบริษัทขึ้นมาแล้วก็ซื้อด้วยบริษัทคำสัญญาชาติไทย มีการมีหุ้นส่วน ซื้อหุ้น ซึ่งขั้นตอนกลุ่มนี้เคยกำเนิดวิกฤตการณ์ขึ้นมาแล้ว พอเพียงเลิกกิจการไป เมืองไทยก็จะถูกมองดูในรูปภาพที่ไม่ดี เนื่องจากเขาจะไม่มองดูไปที่กรุ๊ปลงทุนจากฝรั่งที่มาทำเรื่องไม่ดีไว้ ซึ่งทำให้ภาพลักษณ์เมืองไทยไม่ดี ด้วยเหตุนี้ภาครัฐสามารถกฎเกณฑ์ได้หมด ซึ่งรู้สึกว่าทุกประเทศทั้งโลกมีความสำคัญอยู่และก็เป็นต้องใคร่ครวญ ถ้าไม่เอามาเป็นเรื่องการเมือง ก็สามารถเปิดระบุเป็นหลักที่ได้
 
และก็จากเหตุการณ์วัววิด-19 ในประเด็นการปรับนิสัยของภาครัฐมีความสำคัญ รวมทั้งที่งทุนซื้อที่ดินประชุมหอการค้าที่เมืองไทยได้เสนอไปแล้ว ซึ่งได้รับการขานรับจากรัฐบาลแล้ว ในประเด็นการขยายเอกสารสิทธิ์การก่อสร้างทั่วทั้งประเทศออกไปอีก 2 ปี เนื่องจากว่าไม่งั้นจะมีผลเสียต่อการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงและแก้ไขโครงสร้างหนี้สิน ถ้าหากใบอนุมัติหมดอายุ จะกลับมาปฏิบัติงานยกตัวอย่างเช่นเดิมมิได้ แล้วก็ขอให้มีการเปลี่ยนแปลงการใช้ประโยชน์ซึ่งมาจากตึกได้ ดังเช่นว่า จากเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เป็นอาคารสำนักงาน ซึ่งเห็นว่ากลุ่มนี้เป็นเรื่องที่ควรปรับแก้งทุนซื้อที่ดิน
 
“เรื่องแผนผังเมืองเองภายหลังจากกำเนิดวัววิด-19 ที่เพิ่งจะเกิดขึ้นคราวแรกในโลก ความเป็นเมืองพึ่งเกิดขึ้นในช่วงปัจจุบัน แต่ว่าแนวความคิดของแปลนเมืองยังเป็นอย่างเดิม ทุกจังหวัดไข่แดงอยู่กึ่งกลาง รวมทั้งรอบๆรอบๆก็น้อยลง ซึ่งมีความคิดว่าการกำหนดศูนย์กลางเมืองในแต่ละพื้นที่ให้มีหลายศูนย์กลางนั้นมีความสำคัญ แล้วก็อย่าให้กลุ่มตัวอยู่ในศูนย์กลาง ในความเป็นจริงแล้วจังหวัดภูเก็ตมีการกระจัดกระจายในหลายศูนย์กลาง นับว่าเป็นเรื่องที่ดี โดยเหตุนี้ทุกจังหวัดก็เลยไม่สมควรลอกโมเดลของกรุงเทพมหานครที่ไข่แดงอยู่กึ่งกลาง และก็เวลานี้เรื่องระบบรางของหัวเมืองใหญ่ๆก็เชื่อมต่อด้วยระบบราง ซึ่งแปลนเมืองจำเป็นที่จะปรับแนวความคิด หรือการให้ Work From Home แม้กระนั้นแบบแปลนเมืองระบุว่าเป็นที่ตรงนี้สร้างเป็นที่อยู่ที่อาศัยได้ แต่ว่าห้ามใช้เป็นอาคารสำนักงาน ซึ่งมีความคิดว่าข้อบังคับพวกนี้ควรจะกลับด้านคิดใหม่ได้แล้วข้างหลังกำเนิดวัววิด-19” นายอิสระ แถลงการณ์ในที่สุด
 
ผู้ส่ง tanakon| 24 กย. 2564 เวลา 20:22 น.| 0| 277
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “500 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam