ซื้อขายที่ดินภาคเหนือ

quote

 
เพราะเหตุใดไม่ค่อยคุ้นเลย แม้กระนั้นจำต้องกล่าวว่า Colour Development ผู้พัฒนาโครงงาน THE ESTIRO จัดตั้งขึ้นจากการรวมตัวของนักปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์การพัฒนาโครงงานมาแล้วล้นหลามทั้งยังอาคารชุด และก็แผนการหมู่บ้านขนาดใหญ่ ในเขตภาคทิศตะวันออกแล้วก็จ.กรุงเทพฯ ซึ่งหนึ่งในผู้ร่วมจัดตั้งขึ้น Colour Developmentเป็น Sirasa group ที่ปรับปรุงแผนการหมู่บ้านที่ชาวจังหวัดระยองรวมทั้งจังหวัดชลบุรีรู้จักกันดีอย่าง The Palm, The Palm Valley, เซนสิริ ฯลฯ ซึ่งในวันนี้ THE ESTIRO เป็นแผนการบ้านเดี่ยวแผนการแรกที่จังหวัดระยอง ในชื่อ Colour Development เปิดตัวแผนการใหม่คราวนี้ก็เลยจำเป็นต้องทำการบ้านมาอย่างมากเพื่อสร้างการเขียนจำแล้วก็จับใจ
 
 
แผนการ THE ESTIRO เป็นแผนการซื้อขายที่ดินภาคเหนือบ้านเดี่ยวที่อยู่บนที่ดินขนาด 44 ไร่ ปรับปรุงขึ้นเป็นบ้านในแบบอย่างบ้านเดี่ยวปริมาณ 191 ข้างหลัง พร้อมคลับเฮ้าส์แล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนบริบูรณ์ให้มากยิ่งกว่าแผนการใดๆก็ตามในระดับราคาเดียวกัน โครงงานจับลูกค้าฝูงคนแบบใหม่ที่ปรารถนาขยายครอบครัว หรือขยายพื้นที่รองรับการใช้แรงงานพื้นที่ข้างในบ้านที่มากขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ปครอบครัวใหญ่ที่มีหลายเจนเนอเรชั่นอยู่ร่วมกันข้างในบ้าน
 
ทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่ ใกล้ท่าอากาศยาน
 
THE ESTIRO ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ติดถนนใหญ่เทศบาล 3 ซึ่งห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศอู่เรือสะเภาเพียงแค่ 13.6 กม. ซึ่งจัดว่ามิได้ไกลมากนักซื้อขายที่ดินภาคเหนือขับขี่รถไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว หรือถ้าหากจะเดินทางเข้ากรุงเทวดาหรือจังหวัดชลบุรีก็สามารถขับขี่รถตัดเข้าเส้นถนนหนทาง สุขุมวิท หรือหากเร่งด่วนมากมายก็สามารถใช้ถนนหนทางมอเตอร์เวย์กรุงเทวดา-บ้านฉางก็ยังได้ ซึ่งห่างจากตัวโครงงานไปไม่ไกลมากนัก
 
 
 
อย่างที่พูดว่าตัวแผนการเองตั้งมั่นรวมกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนทำงาน ซื้อขายที่ดินภาคเหนือ โดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ปสถานที่ทำงานตามนิคมอุตสาหกรรม ซึ่งอยู่ในเขตบ้านฉางเป็นกรุ๊ปหลัก ซึ่งในบริเวณนี้พวกเราทราบกันดีอยู่แล้วว่า เป็นกรุ๊ปลูกค้าสถานที่สำหรับทำงานตามนิมอุตสาหกรรมใกล้ๆอาทิเช่น นิคมฯ มาบตาพุด หรือนิคมฯ เขาหินแดง ที่สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานได้อย่างสะดวก ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที ลูกค้ากลุ่มนี้มักเป็นกรุ๊ปที่เริ่มคุมกำเนิด หรือขยายครอบครัว โดยเหตุนี้ สภาพแวดล้อมและก็ Lifestyle การใช้ชีวิตก็เป็นอีกหนึ่งต้นเหตุที่ให้ความเอาใจใส่รวมทั้งที่ THE ESTIRO ก็สามารถเป็นคำตอบให้ลูกค้ากลุ่มนี้ได้ เพราะว่าสามารถดำรงชีวิต WORK LIFE BALANCE ได้ ซื้อขายที่ดินภาคเหนือ ทั้งยังใกล้แหล่งงาน ใกล้โรงเรียนนานาชาติ รวมทั้งโรงหมอถึง 2 ที่ ทั้งยังโรงพยาบาลประสาทนฉาง และก็โรงหมอสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ซึ่งแน่ๆในสถานการณ์อย่างนี้การได้อยู่ในบ้านที่ไม่ไกลโรงหมอมากสักเท่าไรนักย่อมทำให้อุ่นใจได้มากเพิ่มขึ้น แล้วก็เมื่อในช่วงช่วงหยุดงานก็ยังเดินทางไปท่องเที่ยวในที่พักผ่อนใกล้ๆได้อีกเพียบเลย อาทิเช่น สระมรกต ชายหาดพยูน หาดทรายพลา รวมทั้งสนามกอล์ฟ ฯลฯ
ผู้ส่ง tanakon| 03 กย. 2564 เวลา 22:28 น.| 0| 290
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “500 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam