ให้ SC ASSET เป็นคำตอบที่ดีที่สุด สำหรับผู้ซื้อบ..

quote

ต้องการขายที่ดิน ทำเลดี
SC ASSET วางกลอุบายสู่การเป็นหัวหน้าแบรนด์บ้านเดี่ยวในพื้นที่กรุงเทพมหานครและก็ละแวกใกล้เคียงเพื่อการเจริญเติบโตขึ้นของบริษัทฯ โดยมียอดรับทราบรายได้จากแนวระดับราว 70% แล้วก็อีก 30%
จากอาคารชุดและก็รายได้อื่น การเจริญเติบโตขึ้นจากแนวนอนนำมาซึ่งการทำให้ Portfolio เปลี่ยนไปเป็นxxxส่วน 80 : 20 ในตอนปีให้หลัง(2563) ต้องการขายที่ดิน ทำเลดีเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเทรนด์รวมทั้งความนิยมชมชอบตลาดแนวระดับมากขึ้น และก็การวางยุทธวิธีที่เป็นไปตามเกมส์ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จได้เสร็จ

ในปี 2564 บริษัทฯจะเปิดตัวโครงงานแนวยาวทั้งนั้น 8 แผนการ ค่ารวม 9,000 ล้านบาท โดยเริ่มทยอยเปิดตัวในไตรมาสที่ 2/2564 ตอนต้นมิถานายน 2564 เป็นต้นไป 2 โครงงานแรกหมายถึงโครงงาน กรุงเทพฯ บูเลอวาร์ด ซิกข์เนพบร์ เพชรเกษม-ปิ่นปักผมเกล้า (Bangkok Boulevard Signature Phetkasem-Pinklao) ราคาเริ่ม 20-30 ล้านบาท บ้านเดี่ยวที่มีที่ดินขนาด 100 ตารางวาขึ้นไป รวมทั้งโครงงาน เวิร์คเพลส สายไหม-พหลโยธิน สำหรับครึ่งปีข้างหลังบริษัทฯจะเปิดแบบบ้าน New Series ใหม่ที่วางแบบมาสำหรับขณะ Work From Home ในชื่อ “Lanai Home (ลาไน โฮม)” โดยจะเปิดตัวแผนการแรกที่ กรุงเทพฯ บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง (Bangkok Boulevard Chaengwattana-Donmueng)
พร้อมแคมเปญใหญ่ที่ปีที่นำแนวความคิดความรู้สึกดีจากในบ้านส่งแรงใจให้กับทุกคน ในชื่อ “HOME IS EVERYTHING” เร็วๆนี้
ผู้ส่ง phuwadet| 28 สค. 2564 เวลา 08:52 น.| 0| 295
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “500 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam